GIỚI THIỆU

Giới thiệu về giaydepnam.org

Website: giaydepnam.org  Là website trực thuộc hệ thống aboss.vn chuyên  bán lẻ giầy dép lớn nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giày vải, giày gia thật chính hãng, giày da lộn, giày da công sở, giày thể thao nam, giày tăng chiều cao…của các hãng nổi tiếng như savato, lacoste, converse, D&G, bally, Gucci,toms… bền đẹp đạt tiêu chuẩn và đạt kiểm định. Được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ trong thời gian qua.

+ Chúng tôi cam kết:

1 .Luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá cả luôn cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

2.  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ở các nhà máy trong và ngoài nước khách hàng yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm từ công ty chúng tôi.

3 . Chúng tôi cảm kết nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa rạng luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí hoạt động của Aboss.vn 

+ Điểm mạnh của chúng tôi:

  • Chúng tôi hướng tới sản phẩm tốt  nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất
  • Sẵn sàng đổi trả tạo sự thoải mái cho khách hàng
  •  Đam mê công việc và yêu thích khách hàng
  •  Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để đem lại giá trị sử dụng và giá trị tinh thần tốt nhất cho khách hàng.

+ Tầm nhìn và sứ mệnh:

Aboss.vn mong muôn mang đến cho khách hàng một hệ thống bản lẻ giầy dép lớn nhât trên toàn việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, bảo hành tốt nhất.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm từ quý khách hàng chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!!!

Thông tin về Aboss:

SĐT: 0975998826 – 0983503892

Địa chỉ: VP số 24 – Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hỗ Trợ Trực Tuyến:
Trả lời thắc mắc – 0975998826

Dia Chi Mua Giay Dep Nam | Địa chỉ mua giày dép nam | Dia chi mua giay dep nam uy tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *